Chất làm đặc dùng trong ngành sơn phủ bề mặt EG-R29

0 out of 5 based on 0 customer ratings
(Hãy trở thành người đánh giá đầu tiên)

EG-R29 được sử dụng trong lĩnh vực sơn gốc nước, keo dán, mực gốc nước, sản xuất giấy, dệt may, sơn latex tường nội thất và ngoại thất, sơn phủ vải, v.v.

92.000 108.000 

EG-R29 là chất làm đặc được sử dụng trong lĩnh vực sơn gốc nước, keo dán, mực gốc nước, sản xuất giấy, dệt may, sơn latex tường nội thất và ngoại thất, sơn phủ vải, chất tẩy rửa, v.v.

Đóng gói: Thùng nhựa 25kg /50kg/200kg hoặc thùng IBC 1000kg

Ứng dụng chất làm đặc EG-R29:

  • EG-R29 được sử dụng trong lĩnh vực sơn gốc nước, keo dán, mực gốc nước, sản xuất giấy, dệt may, sơn latex tường nội thất và ngoại thất, sơn phủ vải, sơn, nhũ tương phản ứng lực, chất tẩy rửa rửa, khử mùi bọt, v.v.

Đặc điểm chất làm đặc EG-R29:

  • EG-R29 có trọng lượng phân tử cao và khả năng làm đặc mạnh cũng như khả năng chống cặn và nấm mốc. Nó rất dễ sử dụng, như một chất điều chỉnh lưu biến trương nở bằng kiềm, khi pha loãng với nước và trung hòa bằng kiềm, các hạt nhũ tương sẽ giãn nở nhanh chóng, trong điều kiện này, nhũ tương sẽ trở nên trong và rất nhớt, đồng thời, tính lưu động và hiệu suất san lấp mặt bằng của sơn được cải thiện. Chất làm đặc này có hiệu quả cao với lượng sử dụng ít. Nó có tính lưu biến tuyệt vời và có thể làm giảm sự đồng vận. Nó tương thích với các chất màu hữu cơ hoặc vô cơ. Nó có độ nhớt cắt cao tuyệt vời và có thể cải thiện khả năng chống san lấp mặt bằng và văng nước. Nó có khả năng giữ độ bóng tốt, chống cọ tốt và khả năng chống đóng bánh tốt.

Thông số kỹ thuật chất làm đặc EG-R29:

  • Bề mặt: Chất lỏng màu trắng sữa
  • Thành phần rắn: 30±1%
  • Hệ thống nhũ tương: Anion
  • Độ pH: 3.0~7.0
  • Hòa tan: Tương thích với hầu hết các chất độn, chất màu, nhũ tương và phụ gia gốc nước

Hướng dẫn sử dụng chất làm đặc EG-R29:

  • Điều chỉnh giá trị pH của sơn thành 7-8. Từ từ thêm sản phẩm đã pha loãng vào và khuấy ở tốc độ thấp. Trong khi khuấy, đo sự thay đổi độ nhớt của sơn. Ngừng thêm chất làm đặc sau khi đạt độ nhớt quy định. Liều lượng là 0,2% -2,0% tổng lượng công thức.
  • Các mức khuyến nghị trên có thể được sử dụng để định hướng. Mức độ tối ưu được xác định thông qua một loạt các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm.

Cảnh báo: Có hại nếu nuốt phải. Để xa tầm tay trẻ em. Tránh tiếp xúc trực tiếp với da tay và mắt.

Bảo quản: Bảo quản nơi kín, nơi tối ở nhiệt độ phòng dưới 25°C. Thời hạn sử dụng là 12 tháng kể từ ngày sản xuất..

Xuất xứ: CHINA

0/5 (0 Reviews)

Thông tin bổ sung

CHỌN MUA

EG-R29, EG-R29

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.