Chất làm đặc và lưu biến dùng trong công nghiệp EG-660

0 out of 5 based on 0 customer ratings
(Hãy trở thành người đánh giá đầu tiên)

EG-660 là chất làm đặc có sự liên kết chặt chẽ, khả năng san lấp mặt bằng tốt; chống chà, không ảnh hưởng đến độ bóng của sản phẩm, không dễ bị chảy xệ v.v.

188.000 221.000 

EG-660 là chất làm đặc liên kết polyurethane không ion có tính lưu động tốt hơn, đặc tính tạo màng tuyệt vời, đặc tính san lấp mặt bằng, khả năng chống nước và tạo độ bóng

Đóng gói: Thùng nhựa 25kg /50kg/200kg hoặc thùng IBC 1000kg

Ứng dụng chất làm đặc EG-660:

  • EG-660 là chất làm đặc liên kết polyurethane không ion. So với chất làm đặc cellulose và acrylic, chúng có thể mang lại cho hệ thống tính lưu động tốt hơn, đặc tính tạo màng tuyệt vời, đặc tính san lấp mặt bằng, khả năng chống nước và độ bóng. Lớp phủ lăn không bị bắn tung tóe, không bị ảnh hưởng bởi giá trị pH của hệ thống trong quá trình sử dụng và có khả năng chống phân hủy sinh học mạnh. Sản phẩm này có sự liên kết chặt chẽ, có thể cải thiện khả năng san lấp mặt bằng và ẩn giấu của sản phẩm. Nó có tác dụng làm đặc tốt, có thể cải thiện khả năng chống chà, không ảnh hưởng đến độ bóng của sản phẩm và có thể tạo ra hệ thống làm dày giả nhựa tính chất lưu biến. Nó có độ nhớt tương đối cao dưới lực cắt nên không dễ bị chảy xệ và chải hiệu xuất tốt hơn. Nó đặc biệt thích hợp cho các hệ thống có yêu cầu cao về cả việc san lấp mặt bằng và làm dày.

Đặc điểm chất làm đặc EG-660:

  • EG-660 có đặc tính tạo màng tuyệt vời, khả năng thấm ướt sắc tố tốt và độ ổn định tia UV tốt. Nó là một sản phẩm không chứa thiếc, không chứa toluene, không độc hại và thân thiện với môi trường. Sản phẩm này dày lên, san phẳng nhẹ và có thể được sử dụng trong các loại sơn latex cấp trung và cấp thấp, chất kết dính gốc nước, mực gốc nước, sơn da, sơn dệt, vật liệu xây dựng và các hệ thống khác. Thích hợp cho các loại sơn gốc nước như loại nhũ tương nước và loại phân tán nước, bao gồm sơn gỗ gốc nước, các loại sơn công nghiệp khác, v.v.

Thông số kỹ thuật chất làm đặc EG-660:

  • Xuất hiện Chất lỏng trong suốt không màu hoặc màu vàng nhạt
  • Độ nhớt 30°C 10000~20000mPa.s
  • Hàm lượng chất rắn 50±2%
  • Giá trị pH 6,0 ~ 8,0

Hướng dẫn sử dụng chất làm đặc EG-660:

  • Liều lượng là 0,2% -2,0% tổng lượng công thức. Lượng bổ sung cụ thể cần được xác định theo các thành phần hệ thống và các đặc tính lưu biến dày lên cần thiết. Một thử nghiệm mẫu nhỏ phải được thực hiện trước để xác định lượng bổ sung thích hợp nhất

Cảnh báo: Có hại nếu nuốt phải. Để xa tầm tay trẻ em. Tránh tiếp xúc trực tiếp với da tay và mắt.

Chú ý: Sử dụng đồ bảo hộ bao gồm áo, mắt kính, găng tay khi sử dụng hóa chất, không ăn uống gần nơi có hóa chất

Bảo quản: Nhiệt độ phòng 5°C-40°C, tránh ánh sáng trực tiếp, hạn sử dụng từ 12 tháng kể từ ngày sản xuất

Xuất xứ: CHINA

5/5 (1 Review)

Thông tin bổ sung

CHỌN MUA

Giá đại lý, Giá bán lẻ

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.