Chính sách bảo mật

Mục đích việc thu thập thông tin khách hàng

Khi truy cập vào website sieuthihoachatcongnghiep.com, bạn đã đồng ý với các điều khoản và quy định do chúng tôi đề ra nhằm đảm bảo an toàn cho dữ liệu về sản phẩm dịch vụ của chúng tôi, thông tin cá nhân của bạn và tuân thủ pháp luật hiện hành. Chúng tôi không cho phép bất kỳ hành động tấn công, phá hoại website của chúng tôi, chiếm đoạt bất hợp pháp thông tin cá nhân của người dùng và vi phạm pháp luật Việt Nam.

Để phục vụ bạn tốt hơn, chúng tôi thu thập một số thông tin như họ tên, địa chỉ, tài khoản ngân hàng, số điện thoại… của bạn và không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với bất kỳ bên thứ ba nào, trừ khi:

  1. Cung cấp thông tin cho các đơn vị đối tác nhằm thực hiện một số công đoạn trong quy trình kinh doanh của chúng tôi.
  2. Cung cấp thông tin cho cơ quan có thẩm quyền khi có yêu cầu theo luật.

Chúng tôi thu thập, xử lý và lưu giữ thông tin cá nhân từ bạn hoặc bất kỳ thiết bị (bao gồm thiết bị di động) mà bạn sử dụng khi bạn mua sản phẩm từ chúng tôi hoặc khi bạn cung cấp phản hồi về chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho sieuthihoachatcongnghiep.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng hoặc vi phạm bảo mật. Nếu bạn cung cấp thông tin về người khác, bạn phải có sự cho phép rõ ràng từ người đó và phải cho họ biết cách chúng tôi thu thập, sử dụng, tiết lộ và lưu giữ thông tin cá nhân của họ theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân này.

Phạm vi sử dụng thông tin

Website sieuthihoachatcongnghiep.com sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

  • Cung cấp các dịch vụ thông tin hàng hóa liên quan đến khách hàng.
  • Gửi thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và Website
0/5 (0 Reviews)